NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ titan có đẹp không?

Theo dõi tại:

Nhiều người sinh ra đã sở hữu một hàm răng đẹp , tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có không ít người kém may mắn khi sở hữu những hàm răng nhiều khuyết điểm như răng bị ố vàng hay xỉn màu , điều này khiến không ít người cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người khác . Vì vậy , bọc răng sứ Titan được cho là một giải pháp hữu hiệu nhằm cứu cánh cho những trường hợp trên .

Bọc răng sứ titan có đẹp không ?

Răng sứ Titan

Bọc răng sứ titan có đẹp không ?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu răng sứ Titan là gì ? . Đây là một loại răng sứ được phủ bằng một phần hợp kim Titan bên trong và phần sứ được bọc ở bên ngoài . Loại răng này được rất nhiều người lựa chọn bởi màu sắc trắng sáng tự nhiên y hệt như răng thật của nó . Sau khi phục hình với răng sứ Titan , bạn hoàn toàn có thể thực hiện các chức năng ăn nhai bình thường , bởi hợp kim Titan có tính dẫn nhiệt thấp nên khi ăn các loại thức ăn nóng hay lạnh , bạn không phải chịu bất kì cảm giác ê buốt nào .

Bọc răng sứ titan có đẹp không? 2
Bọc răng sứ cho hàm răng thẩm mỹ*

Bọc răng sứ titan có đẹp không ?

Một quy trình bọc răng sứ Titan được cho là đạt tiêu chuẩn được thực hiện như sau :

Bước 1 : khám và tư vấn

Ngay khi đến trung tâm , các bác sĩ sẽ tiến hành khám cho các bệnh nhân để xem xét tình trạng răng của bệnh nhân như thế nào, từ đó tìm ra phương pháp chữa trị phù hợp nhất .

Bọc răng sứ titan có đẹp không ?

khám và tư vấn

Bước 2 : chụp X-quang

Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mức độ hư tổn của răng để phát hiện các bệnh khác nhằm chữa trị kịp thời .

Bước 3 :bọc răng sứ

Các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng để làm nó nhỏ lại nhằm làm trụ cho răng sứ sau khi phục hình .

Bước 4 : lấy dấu hàm

Sau khi lấy dấu hàm, các bác sĩ sẽ nhận mẫu hàm và kiểm tra, từ đó định vị một cách chính xác dưới dạng 3D . Trong thời gian này , bạn sẽ phải mang răng tạm để chờ tạo răng sứ .

Bước 5 : gắn răng sứ Titan

Trong quá trình gắn răng , các bác sĩ sẽ kiểm tra độ sát khít của hàm răng để đảm bảo độ thẩm mỹ một cách tuyệt đối nhất và đem lại cho bệnh nhân một kết quả tốt nhất .

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN