NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh? Răng khấp khểnh có thể hiểu là những chiếc răng mọc không đều, khiến cung hàm trông mất thẩm mỹ, khó vệ sinh sạch cụng như gây cản trở trong ăn uống

Với những trường hợp răng khấp khểnh, người bệnh thường chọn giải pháp là niềng răng, tuy nhiên nếu áp dụng phương pháp này bạn phải cần nhiều thời gian mới có thể cải thiện tình trạng này. Do đó, để tiết kiệm thời gian, và hiệu quả nhanh, nhiều người thường chọn phương pháp bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

  bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Qúa trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Thông thường, bọc răng sứ cho răng khấp khểnh được thực hiện theo những bước sau

Bước 1: Chụp X-quang và tư vấn cho người bệnh trước khi thực hiện

Bước 1: Gây tê và mài cùi, lấy dấu răng. Khi thực hiện người bệnh có thể thấy khó chịu nhưng không đau do đươc hỗ trợ thuốc tê.

Bước 3: Gắn răng tạm sau khi lấy dấu răng. Chiếc răng tạm giúp bạn có thể ăn uống, sinh hoạt như bình thường

Bước 4: Gắn răng sứ. Răng được gắn sát khít vào trong hàm răng, màu răng và kích thước có độ tương đồng y như răng thật.

Thông thường, bác sĩ sẽ gắn tạm để người bệnh có thể thực hiện nhai nuốt và cảm nhận, sau 1 tuần, nếu không cảm thấy có vấn đề gì, lúc này bác sĩ sẽ gắn răng cố định tại vị trí đó.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh bao lâu

Cũng tương tự như những trường hợp khác, răng bọc sứ được thực hiện trong thời gian khoảng 2 – 3 ngày. Trường hợp nếu số lượng răng ít còn có thể thực hiện nhanh trong ngày. Tuy vậy, trường hợp người bệnh phải thực hiện lấy tủy thì thời gian sẽ lâu hơn.

bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Một chiếc răng sứ tốt phải đảm bảo có độ khít, sát và ôm chặt vào giữa cùi và chiếc răng sứ. Những điểm tiếp xúc của răng cũng phải đảm bảo chuẩn để tránh thức ăn bị nhồi nhét vào trong k4 răng. Hình dáng răng, màu sắc răng tương đồng với chiếc răng thật, hoàn toàn không có sự khác biệt. Tuy vậy, để đảm bảo độ bền, chắc và thời gian sử dụng lâu dài, bạn nên cân nhắc và chọn lựa cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện nhằm tránh trường hợp khi lắp xong, răng bị lung lay, nứt vỡ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Nha khoa Đăng Lưu với trang thiết bị tối tân, hiện đại, đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giúp rút ngắn thời gian và quy trình điều trị cho người bệnh. Với tay nghề cao, những chiếc răng sứ khi được thực hiện sẽ được bọc chắc chắc, ôm khít vào trong cùi răng thật, giúp người bệnh có cảm giác giống như đang sở hữu một chiếc răng thật.
Nếu bạn còn những thắc mắc hay muốn được tư vấn chi tiết, bạn có thể gọi điện liên hệ với nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được giải đáp chi tiết những thắc mắc mà mình quan tâm đến vấn đề răng miệng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, nha khoa Đăng Lưu chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với chúng tôi bạn nhé.

Nếu bạn đang gặp tình trạng răng mọc lệch lạc không đều có thể áp dụng kỹ thuật niềng răng để cải thiện. Đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ đề xuất phương pháp niềng răng phù hợp và mang đến hiệu quả chỉnh nha vượt trội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chất lượng răng giả

Đời sống con người ngày càng được cải thiện . Vì vậy , nhu cầu làm đẹp cũng được nâng cao , đặc biệt là