NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ cho răng cửa

Theo dõi tại:

Răng cửa giống như là “mặt tiền” của hàm răng và cả diện mạo của khuôn mặt. Chính vì lẽ đó mà ai cũng chăm lo cho những chiếc răng cửa thật tốt cả về mặt chắc khỏe cũng như về phương diện thẩm mỹ. Tuy nhiên cũng có một số người kém may mắn, vì lí do này hay lí do khác mà chiếc răng cửa gặp khiếm khuyết chẳng hạn như bị sứt mẻ, bị nhiễm màu… Lúc này, cần phải khắc phục và chỉnh sửa nó được hoàn thiện hơn, có như vậy thì họ mới tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Và đó cũng chính là lí do để phương pháp bọc răng sứ ra đời, hoàn thiện những chiếc răng cửa đã bị tổn thương như trên.

Bọc răng sứ cho răng cửa

Cấu tạo của răng sứ

Trường hợp nào cần bọc răng sứ cho răng cửa ?

Răng cửa cũng giống như bất kỳ chiếc răng nào khác trên toàn hàm răng, nó cũng sẽ chịu tác động và ảnh hưởng của điều kiện ngoại cảnh cũng như sự chăm sóc của chính con người. Với một nguyên nhân nào đó như bị tai nạn mà khiến cho răng bị sứt mẻ, hay ăn uống không đúng cách như hút thuốc lá, uống cà phê quá nhiều nên răng bị nhiễm màu…

Bọc răng sứ cho răng cửa

Sâu răng cũng cần phải bọc răng sứ

Khi gặp phải những trường hợp đó thì chỉ định duy nhất mà bác sĩ sẽ đưa ra một cách tốt nhất đó là bác sĩ chỉ định bọc răng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho răng. Ngoài ra, cũng có trường hợp răng cửa bị thưa ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như khiến cho thức ăn có kẽ hở để bám vào, từ đó hình thành cao răng và một số bệnh lý răng miệng khác thì cũng được chỉ định là bọc răng sứ để cải thiện tình trạng này.

Bọc sứ răng cửa loại nào tốt nhất ?

Do răng cửa là “mặt tiền” ở vị trí đắc địa của gương mặt nên đòi hỏi mọi người cần có sự chuẩn bị tốt nhất, vì vậy cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin về các loại răng sứ và chọn loại phù hợp, tốt nhất cho bản thân mình. Có như vậy thì mới mang lại một nụ cười tỏa sáng khoe sự tự tin của mình đối với mọi người.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ mà bạn có thể lựa chọn như răng sứ Venus, răng sứ E.Max, răng sứ TiTan, răng sứ Veneer, răng sứ Cercon… Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng của mình, từ đó cũng bộc lộ những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy vào tình răng khiếm khuyết của răng cũng như điều kiện kinh tế của bản thân, thông qua sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ nha khoa mà bạn sẽ chọn ra cho mình loại răng sứ phù hợp và mang lại một kết quả hoàn hảo nhất.

Bọc răng sứ cho răng cửa

Bọc răng sứ cho răng cửa

Với sự phát triển vượt trội của trình độ kỹ thuật  nha khoa nên kỹ thuật bọc răng sứ đã được cải tiến, tạo ra sự hiệu quả đạt mức tối đa. Trong đó phải kể đến phần mềm CAD/CAM  đểtạo ra chiếc răng sứ hoàn hảo với độ chính xác cao, đạt giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền chắc dường như là hoàn hảo.

Mọi thông tin liên quan đến nha khoa bạn có thể liên hệ để được bác sỹ tư vấn và có cách giải quyết tốt nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười rạng ngời.

Nói đến chi phí niềng răng nhiều người nghĩ rất đắt đỏ, tuy nhiên không phải như vậy. Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người, để ai cũng có cơ hội sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN