NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất ?

Theo dõi tại:

Răng sứ Cercon được đánh giá là “ông hoàng răng sứ” mỗi khi được nhắc đến với vai trò phục hình răng. Với phương pháp bọc răng sứ Cercon sẽ mang đến một kết quả bọc răng toàn sứ  về thẩm mỹ, an toàn cũng như độ bền lâu năm. Nhưng bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất ?

Bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất ?

Bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất ?

Bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất ?

Răng sứ Cercon bao gồm phần vỏ bên ngoài và phần sườn được làm toàn bằng sứ nên đạt hiệu quả với những ưu điểm vượt trội như sau:

Thứ nhất, với độ chịu lực tới 900Mpa nên răng sứ Cercon sau khi được phục hình có độ bền lớn hơn cả răng thật. Vì vậy, bạn không hề phải tỏ ra lo lắng về độ bền cũng như khả năng ăn nhai hằng ngày của loại răng sứ này.

Bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất ?

bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất ? là câu hỏi của nhiều người

Thứ hai, răng sứ Cercon có màu trắng đều và bóng một cách tự nhiên nhất do được thiết kế từ chất liệu toàn sứ. Mặt khác với chất liệu này thì viền lợi của răng cũng không bị đục hay bị đen. Chính vì vậy, khi nhìn từ bên ngoài vào thì trông răng sứ sau khi phục hình cũng giống y như răng thật.

Thứ ba, răng sứ Cercon có khả năng lâu dài theo thời gian. Nếu như được phục hình tại trung tâm hay phòng khám nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại thì răng sứ Cercon có thể duy trì được từ 15-20 năm thậm chí lâu hơn nữa nếu như  bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng khoa học và hợp lý theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

 

Bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất ?

thăm khám tại nha khoa để đem lại hiệu quả

Thứ tư, răng sứ Cercon không gây đau hay xâm lấn, nó giúp bảo vệ tủy và mô răng thật. Để thực hiện ca bọc răng sứ Cercon, nó sẽ được trải qua một quy trình khép kín đạt theo tiêu chuẩn của Tổ chức nha khoa Thế giới nói chung và tiêu chuẩn của Bộ Y tế nói riêng.

Quy trình bọc răng sứ an toàn và nhanh chóng

Cụ thể quy trình bọc răng sứ Cercon bao gồm những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch răng miệng

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Bước 4: Lấy dấu răng

Bước 5: Lắp răng sứ

Bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất ?

bọc răng sứ Cercon đem lại nụ cười như ý

Do những ưu điểm mà nó mang lại nên giá bọc răng sứ cũng khá cao, hơn hẳn các loại răng sứ khác. Cụ thể một chiếc răng sứ Cercon có mức giá khoảng 5 triệu đồng. Để đạt hiệu quả tốt bạn nên đến các nha khoa uy tín để có kết quả như ý.

Nha khoa Đăng Lưu thực hiện kỹ thuật bọc răng sứ Cercon với công nghệ CT 5 chiều nên cho kết quả phục hình răng chính xác trên cả 5 mặt răng với tỉ lệ là 0,1mm. Hơn nữa, với những kinh nghiệm lâu năm về kỹ thuật nha khoa, BS Nguyễn Quang Tiến cùng đội ngũ bác sĩ tại đây sẽ mang đến cho bạn một kết quả phục hình răng hiệu quả như ý.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

Nếu lo sợ mắc cài, dây cung rơi ra khi niềng răng bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng tháo lắp. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ kiểm tra răng miệng của bạn, sau đó lấy dấu mẫu hàm và thiết kế khay niềng trong suốt phù hợp, mang đến hiệu quả chỉnh nha cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí để làm răng giả

Thời gian không chỉ khiến cho da lão hóa, sức khỏe yếu đi mà hàm răng cũng không còn được chắc khỏe như trước nữa.

Thắc mắc khi trồng răng sứ

Có thể thấy trồng răng sứ rất được ưa chuộng ở Việt Nam bởi người dân chúng ta gặp rất nhiều những hạn chế về