NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ cả hàm – Cần lưu ý điều gì?

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ cả hàm thường được áp dụng với mục đích thẩm mỹ. Tuy nhiên, trên thực tế, đây cũng là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả nhiều khuyết điểm của hàm răng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như nắm rõ các lưu ý khi sử dụng dịch vụ, bạn đừng bỏ quá các thông tin dưới đây nhé!

Bọc răng sứ cả hàm - Cần lưu ý điều gì? 1
Bọc răng sứ cả hàm là dịch vụ khá phổ biến trong nha khoa*

Bọc răng sứ cả hàm là hình thức bác sĩ sử dụng các mão sứ mới để dán lên toàn bộ hàm răng, thay đổi diện mạo mới cho nụ cười. Với nhu cầu sở hữu nụ cười đây ngày càng cao thì dịch vụ thẩm mỹ nha khoa này ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Bọc răng sứ cả hàm cho những ai?

Bọc răng sứ cả hàm thường được thực hiện với lý do thẩm mỹ. Nghĩa là bạn đang sở hữu hàm răng bình thường nhưng không tự tin khi cười cũng như giao tiếp nên đi làm răng để sở hữu hàm răng thẳng đều và trắng sáng hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, bọc răng sứ cả hàm không chỉ được thực hiện bởi mục đích thẩm mỹ mà còn có công dụng phục hồi răng. Theo đó, bạn có thể lựa chọn dịch vụ này nếu gặp phải một trong những trường hợp như sau:

– Hàm răng bị nứt nẻ, gãy vỡ nhẹ hoặc nặng nhưng vẫn còn chân răng, răng thật vẫn còn trụ vừng và có thể mài cùi được.

– Hàm răng bị thưa hoặc khấp khểnh, lệch lạc hay hô, móm ở mức độ nhẹ nhưng không muốn tham gia niềng răng.

Bọc răng sứ cả hàm - Cần lưu ý điều gì? 2
Bọc răng mang lại giá trị thẩm mỹ cao*

– Hàm răng bị xỉn màu, ố vàng hoặc nhiễm màu do hóa chất, thuốc kháng sinh và việc áp dụng các giải pháp tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả.

– Hàm răng có kích cỡ giữa các răng không đều nhau gây ảnh hưởng thẩm mỹ: răng to răng nhỏ, răng cao răng thấp…

Bọc răng sứ cả hàm cần lưu ý điều gì?

Tuy bọc răng sứ cả hàm là dịch khá phổ biến và thường ít xảy ra các biến chứng, song không có nghĩa là mọi ca bọc răng đều thuận lợi và mang lại kết quả như mong đợi. Do đó, để được trải nghiệm dịch vụ làm răng chất lượng, bạn cần lưu ý:

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Địa chỉ nha khoa có tính chất quyết định sự thành công của các dịch vụ thẩm mỹ Răng – Hàm – Mặt. Theo đó, nha khoa sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Không chỉ vậy, trung tâm bọc răng phải thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến. Đây cũng là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, lành nghề.

Kiểm tra sức khỏe nha khoa

Bọc răng sứ cả hàm - Cần lưu ý điều gì? 3
Lựa chọn bọc răng tại nha khoa uy tín*

Không ít trường hợp bọc răng gặp sự cố do các bệnh lý răng miệng. Vì vậy, trước khi tiến hành bọc răng, bạn cần được thăm khám sức khỏe nha khoa kỹ lưỡng, phải được điều trị chấm dứt các bệnh lý răng miệng liên quan.

Chăm sóc răng miệng khoa học

Không chỉ khi thực hiện bọc răng sứ mà bất kỳ thời điểm nào bạn cũng cần ghi nhớ tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng. Hãy luôn đảm bảo răng được chăm sóc tốt nhất và khoang miệng sạch sẽ. Sau bọc sứ, đứng quên áp dụng chế độ chăm sóc răng miệng, chế độ ăn uống khoa học theo hướng dẫn của bác sĩ nhé!

Mong rằng, các thông tin về dịch vụ bọc răng sứ cả hàm trên đây đã giúp bạn thu nhận thêm những kiến thức bổ ích. Khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ răng sứ, bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để được kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận các thông tin tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN