NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền ?

Theo dõi tại:

Khi hàm răng có dấu hiệu ngày một yếu đi dẫn đến bị sứt mẻ hay thậm chí là gãy rụng thì phương pháp được đánh giá là tối ưu nhất chính là bọc răng sứ thay thế. Với kết quả vượt trội đã mang lại cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới một hàm răng chắc khỏe và đạt độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Kết quả sau khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ là gì ?

Bọc răng sứ là một phương pháp nhằm phục hồi lại hàm răng đã bị hư hỏng, từ đó sẽ giúp cho hàm  răng có sự đảm bảo về độ bền chắc hơn và nó sẽ thay thế những chiếc răng đã bị mất đi hay chịu tổn thương ở mức độ nặng.

Nguyên nhân chủ yếu mà chúng ta cần phải tiến hành ca bọc răng sứ đó là:

Thứ nhất, bọc răng sứ để nhằm phục hồi hàm răng theo đúng hình dạng ban đầu.

Thứ hai, bọc răng sứ để tăng cường độ bền bỉ của hàm răng.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Hàm răng có độ chịu lực lớn

Thứ ba, bọc răng sứ để tạo ra hàm răng mới với độ thẩm mỹ đạt đến yêu cầu tuyệt đối.

Thứ tư, bọc răng sứ sẽ đảm bảo về độ chịu lực của hàm răng sau khi phục hồi.

Các loại răng sứ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ với chất liệu và hiệu quả cao. Có thể kể tên các loại như răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ E.Max, răng sứ Venus… Mỗi loại răng sứ đều có những đặc điểm khác nhau vì vậy cũng tạo ra những ưu điểm và hạn chế riêng của mình. Chính vì thế, dựa vao điều kiện kinh tế cũng như mức độ tổn thương của hàm răng từng người mà sẽ lựa chọn cho mình một loại răng sứ phù hợp với mình nhất. Sau đây là bảng giá của các loại răng sứ tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu:

– Răng Sứ truyền thống : 1.000.000 đồng/răng

– Răng Sứ Hợp Kim Titan : 2.000.000 / răng

– Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM): 3.000.000 / răng

Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita): 4.500.000 / răng

– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT: 5.000.000 / răng

– Venner sứ (Mặt dán sứ) : 6.000.000 / răng

Quá trình bọc răng sứ ở mỗi trường hợp của mỗi người cũng có sự khác nhau rõ rệt. Nếu như mức độ tổn thương của hàm răng xấu hơn thì cũng đồng nghĩa với việc thời gian điều trị kéo dài hơn và ngược lại.

Để đảm bảo về kết quả mà mình nhận được tốt hơn thì mọi người nên lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. nơi đó sẽ có những người bác sĩ giỏi, với năng lực chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về lĩnh vực nha khoa cũng như kỹ thuật trồng răng sứ. Với bàn tay khéo léo của bác sĩ, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại thì chắc chắn ca bọc răng sứ sẽ đạt đến độ thành công tuyệt đối. Và nha khoa Đăng Lưu sẽ luôn là địa chỉ tin cậy nhất đáp ứng tất cả những yêu cầu trên một cách cao nhất, sẽ mang lại cho các bạn một hàm răng chắc khỏe và đẹp.

Mọi thông tin liên quan đến nha khoa bạn có thể liên hệ để được bác sỹ tư vấn và có cách giải quyết tốt nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười rạng ngời.

Bệnh nhân bị mất răng có thể áp dụng phương pháp trồng răng implant để tìm lại hàm răng đều đẹp. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình cấy ghép implant, từ đó nhanh chóng sở hữu hàm răng như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ có tốt không

Đời sống khấm khá lên, con người càng biết trân quý và chăm sóc cho sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn. Trong đó,